mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
Super GT In Burirum @ Chang International Racing Circuit
?บุรีรัมย์ซูเปอร์จีที?โมเดิร์นไนน์ยิงสด2วัน

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการซูเปอร์ จีที เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนความเร็วทั่วโลกให้ความสนใจ รวมถึงแฟนความเร็วชาวไทยที่ติดตามการชิงชัยรายการดังกล่าว โดย MODERN 9 TV ได้ถ่ายทอดการแข่งขันให้คอความเร็วได้ชมกันถึงบ้านใน 6 สนามที่ผ่านมา รวมถึงการชิงชัยในเรซ 7 ของฤดูกาล ที่ ?ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต? ซึ่ง MODERN 9 TV จะถ่ายทอดสดให้ชมกันตั้งแต่รอบควอลิฟาย ในวันเสาร์ ที่ 4 ต.ค. เวลา 14.30-16.30 น. ซึ่งจะมีพิธีเปิดสนามอย่างเป็นทางการในวันดังกล่าว รวมถึงพิธีเปิดการแข่งขันและการชิงชัยรอบชิงชนะเลิศ ในวันอาทิตย์ ที่ 5 ต.ค. ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ล่าสุด ทีมแข่งจากศึกซูเปอร์จีทีที่จะเข้าร่วมทำการแข่งขันในรายการ ซูเปอร์จีที 2014 สนาม 7 รายการ ?บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซูเปอร์จีที เรซ? ได้ทำการเปิดตู้คอนเทรนเนอร์เคลื่อนย้ายรถแข่งเข้าประจำพิตเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมความพร้อมและตกแต่งพิต รวมถึงการเซ็ตอัพระบบต่างๆ ที่จำเป็นต่อการแข่งขัน

โดยทีมแข่งในศึกซูเปอร์จีที ทั้ง 37 คัน แบ่งเป็นรุ่นจีที 500 ทั้งหมด 15 คัน นำโดยรถแข่ง MOTUL AUTECH GT-R จากทีมนิสโม ที่ขับโดย ซึจิโอะ มัตซูดะ และ รอนนี่ กวินตาเรลลี่ ผู้นำบนตารางคะแนนสะสมหลังผ่าน 6 สนามแรก และอันดับ 2 อย่างทีม LEXUS TEAM KeePer TOM?S ที่ขับโดย ไดซูเกะ อีโตะ และ อันเดรีย คัลดาเรลลี่ รวมถึงอันดับ 3 จาก TEAM IMPUL ที่ขับโดย ฮิโรโนบุ ยะซูดะ และ เจา เปาโล ลิม่า เดอ โอลิเวียร่า รวมถึงทีมแข่งชั้นนำอื่นๆ

ส่วนในรุ่น จีที300 มีรถแข่งทั้งสิ้น 22 คัน นำโดยรถแข่ง BMW Z4 ของ โนบุเทรุ ทานิกูชิ และ ทัตซึยะ คาตาโอกะ สังกัด GOODSMILE RACING & TeamUKYO ผู้จำบนตารางคะแนนสะสม และอันดับ 2 รถแข่ง Mercedes-Benz SLS จากทีม GAINER DIXCEL SLS ขับโดย คัตซึยูกิ ฮิรานากะ และ บียอร์น ไวร์ดไฮม์ รวมถึงอันดับ 3 อย่างทีม BMW Sports Trophy Team Studie ที่ขับโดย ยอร์ก มูลเลอร์ และ ไซจิ อาระ

ขณะเดียวกันในรุ่นจีที 300 ยังมีทีมของนักขับไทย 3 คน นำโดย ณณิณ อินทร์พยุง ใช้รถ Aston Martin เบอร์ 50 ในนามทีมP.MU Exe Aston Martin ของญี่ปุ่น และ 2 ทีมไทยที่ได้สิทธิ์ไวด์การ์ดอย่าง โตโยต้า ทีม ไทยแลนด์ ที่ใช้รถแข่ง โตโยต้า 86 GT300 หมายเลข 194 ลงแข่งโดยมี ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และ ทาเคชิ ซึจิย่า ทีมเมทชาวญี่ปุ่นเป็นนักขับ ส่วนอีกคันคือรถแข่ง Porsche 911 GT3R จากทีม i-Moblie AAS ขับโดย วุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ และ อเล็กซานเดอร์ อิมเพอราทอรี นักขับสวิส

สำหรับ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต มีพิตระดับมาตรฐานเอฟไอเอทั้งสิ้น 30 พิต รองรับระบบการทำงานของการแข่งขันทุกระดับ แฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามการแข่งขัน ?บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซูเปอร์จีที เรซ? ได้ในวันที่ 4-5 ตุลาคมนี้

Cr.kridsada neamrin
lungnoumphoto   2014-10-03
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ