mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
คาลเท็กซ์ ประเดิมเสิร์ฟ สตาร์บัคส์ ในปั๊มแล้ววันนี้
บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลกภายใต้แบรนด์ ?คาลเท็กซ์? ร่วมกับ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ผู้นำด้านวัฒนธรรมการดื่มกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งความสุขให้กับลูกค้าหลังวิกฤตโควิด-19 เปิดให้บริการร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู ในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคแบบครบวงจร สอดคล้องกับกลยุทธ์ทางธุรกิจ Smart Partnership พร้อมเติมความสุขทุกเส้นทางไปกับคาลเท็กซ์

นางอลิซ พอตเตอร์ ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ?คาลเท็กซ์มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์แห่งความสุขให้แก่ลูกค้า ภายหลังจากที่ประเทศไทยสามารถควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และได้ผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ต่าง ๆ ลง จึงเปิดให้บริการร้านกาแฟ สตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู ในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ สอดคล้องกับวิถีชีวิตคนไทยในปัจจุบันที่นิยมดื่มกาแฟกันมากขึ้น โดยร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู สาขาแรกที่เปิดให้บริการในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ อยู่ที่สาขารังสิต คลอง 3 (บจก. ดาวธัญบุรี) จังหวัดปทุมธานี ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นอีกก้าวที่สำคัญของคาลเท็กซ์ในการร่วมมือกับพันธมิตรค้าปลีกด้านธุรกิจร้านกาแฟอย่าง สตาร์บัคส์ แบรนด์กาแฟระดับโลกที่มีสาขากว่า 25,000 แห่งทั่วโลก ในการเติมเต็มประสบการณ์แห่งความสุขในการเดินทาง?

?สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ รังสิต คลอง 3 (บจก. ดาวธัญบุรี) ตั้งอยู่บนถนน รังสิต ? นครนายก จังหวัดปทุมธานี ได้รับการปรับปรุงให้เป็นสถานีบริการน้ำมันในรูปแบบ ?Caltex Smart Station? ที่โดดเด่นด้วยโครงสร้างของสถานีบริการน้ำมันรูปโฉมใหม่ ไม่ว่าจะเป็น แท่นจ่ายน้ำมัน หลังคา และเสา ที่ออกแบบให้มีความสง่างามและร่วมสมัย สอดรับกับการออกแบบตัวอาคารของร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู ภายใต้แนวความคิดที่จะสร้าง Community Place แห่งใหม่ในย่านรังสิต ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมด้านขนาน ตกแต่งอาคารด้วยโทนสีเข้ม เพื่อขับให้ตัวอาคารของทั้งสองแบรนด์โดดเด่น สะดุดสายตาไปพร้อม ๆ กัน โดยนอกจากลูกค้าจะสามารถแวะพักจิบกาแฟที่ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู แล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสถานีบริการน้ำมันแห่งนี้ อาทิ ร้านซับเวย์ (Subway) ร้านสะดวกซื้อ มินิ บิ๊กซี ร้านเบเกอรี่ กาโตว์เฮ้าส์ ร้านราดหน้านายเคี้ยงเอ็มไพร์ ร้านเจียง ร้านโชคดี ติ่มซำ ฯลฯ ควบคู่ไปกับการแวะเติมน้ำมันคุณภาพระดับโลก ซึ่งก็คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค และผู้ใช้รถที่เข้ามาใช้บริการสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์แห่งนี้? นางอลิซ กล่าวพร้อมให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า

?ความร่วมมือกับ สตาร์บัคส์ ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางธุรกิจด้านพันธมิตร หรือ Smart Partnership ซึ่งเป็นหนึ่งในเสาหลักทางธุรกิจของคาลเท็กซ์ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืน เสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานีบริการน้ำมันแบบครบวงจร พร้อมขยายบริการและเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการให้มากกว่าการเข้ามาเติมน้ำมันเพียงอย่างเดียว โดยความร่วมมือกับสตาร์บัคส์จะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันนอกจากสาขารังสิต คลอง 3 จังหวัดปทุมธานีแล้ว ยังมีร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู เปิดให้บริการร่วมกับ สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ภายใน โครงการเดียวกัน เช่น โครงการ พอร์โต โก้ ท่าจีน จังหวัดสมุทรสาคร และโครงการ เดอะมู้ด นครชัยศรี จังหวัดนครปฐม อีกทั้งร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู มีแผนที่จะเปิดสาขาภายในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์แห่งใหม่ อาทิ สาขาพระราม 2 สาขาถนนบรมราชชนนี และ สาขาติวานนท์ เพื่อดึงดูดผู้ใช้รถให้เข้ามาใช้บริการ และช่วยสร้างการเติบโตโดยรวมให้กับธุรกิจในอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ บริษัทฯ มีพันธมิตรธุรกิจค้าปลีก ทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ศูนย์บริการเปลี่ยนยาง เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ศูนย์ซ่อมเบา ล้างรถ ฯลฯ อีกทั้งยังคงเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งในการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรค้าปลีก อื่น ๆ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง?

ด้าน นางเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า ?สตาร์บัคส์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ?คาลเท็กซ์? ในการยกระดับการตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคและผู้ใช้รถในประเทศไทย เพื่อส่งมอบประสบการณ์ สตาร์บัคส์ ทั้งในด้านการรังสรรค์กาแฟคุณภาพเยี่ยม บริการที่เป็นกันเองจากพาร์ทเนอร์ และการเป็นบ้านหลังที่ 3 หรืออีกสถานที่หนึ่ง ระหว่างบ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่แวะพักระหว่างเดินทาง ที่ช่วยมอบความรื่นรมย์ให้แก่ลูกค้าระหว่างการเดินทาง สตาร์บัคส์ สาขาสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ รังสิต คลอง 3 (บจก. ดาวธัญบุรี) นี้ นอกจากจะเป็นสตาร์บัคส์สาขาแรกในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์แล้ว ยังเป็นสาขาที่มีบริการไดร์ฟทรู ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้บริโภคในยุค New Normal ที่มองหาความสะดวกสบาย และสุขอนามัยในการแวะเลือกซื้อเครื่องดื่มแก้วโปรดและเมนูต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน?
MT   2020-08-25
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ