mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
เจียระไน เรลเอสเต็ท จับมือ หว่อ อ้าย หว่อ เจีย รุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย
เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซบช่องธุรกิจส่ง เจียระไน เรลเอสเต็ท จับมือ หว่อ อ้าย หว่อ เจีย เตรียมรุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นำเสนอโครงการคอนโดมิเนียมในประเทศไทย เจาะกลุ่มลูกค้าจากประเทศจีน หลังประสบความสำเร็จในการนำเสนอโครงการคอนโดระดับชั้นนำ อาทิ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์, พฤกษา เรียลเอสเตท, เสนาดีเวลลอปเม้นท์, ควอลิตี้ เฮ้าส์ และ คิง ไว กรุ๊ป มั่นใจ เจาะกลุ่มลูกค้าชาวจีนได้เป็นอย่างดี ตั้งเป้ายอดขายคอนโดมิเนียมให้กลุ่มชาวจีน 5 พันยูนิต ต่อปี

นางสาวหลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า ? เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาด้านธุรกิจ และ สื่อภาษาจีนในประเทศไทย อาทิ สื่อออนไลน์ภาษาจีนบนแพลตฟอร์มวีแชท (WeChat) และ เว่ยปั๋ว (Weibo) ในนาม Thailand Headline และ Thailand Information Guide รวมไปถึง นิตยสารแจกฟรีภาษาจีนรายปักษ์ @Mangu (แอดม่านกู่) Thai One Mall ธุรกิจออนไลน์ระหว่างประเทศแบบ B2C เจ้าแรกในประเทศไทย โดยประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว มีพันธมิตรธุรกิจทั้ง ภาครัฐ และ เอกชน ในประเทศไทยและประเทศจีนเป็นจำนวนมาก ล่าสุด ได้เปิด บริษัท เจียระไน เรลเอสเต็ท เพื่อจับมือกับ หว่อ อ้าย หว่อ เจีย ผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในประเทศจีน เพื่อร่วมกันเป็นตัวแทนจำหน่าย โครงการคอนโดมิเนียมระดับชั้นนำในประเทศไทย ให้กับกลุ่มลูกค้าชาวจีนที่มีความสนใจ ทั้งนี้ คาดว่า จะสามารถสร้างยอดขายได้ไม่น้อยกว่า 5 พันยูนิต ต่อปี

การให้บริการด้านสื่อภาษาจีน ภายใต้การบริหารงานของ เจียระไน นับว่ามีอิทธิพลสูงในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ในประเทศไทยสู่กลุ่มประชาชนชาวจีนแผ่นดินใหญ่ โดยปัจจุบันมีฐานข้อมูลผู้อ่านและผู้ติดตามสื่อต่างๆ ของเจียระไนเป็นจำนวนมาก ที่มีความสนใจซื้อที่อยู่อาศัยในประเทศไทย ทำให้ เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจ จึงได้เปิด บริษัท เจียระไน เรลเอสเต็ท (JIARANAI REAL ESTATE) ขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของชาวจีนที่ให้ความไว้วางใจ ในการเป็นสื่อกลางซื้อ/ขายที่อยู่อาศัย โดยปัจจุบัน เจียระไน เรลเอสเต็ท เป็นตัวแทนจำหน่ายคอนโดมิเนียมในระดับชั้นนำประเทศไทย อาทิ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน), บริษท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน), บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด(มหาชน), บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท คิง ไว กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เป็นต้น และคาดว่าจะมีโครงการฯ อื่นๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ การจับมือเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ ? หว่อ อ้าย หว่อ เจีย ? หรือ Love My Home จะยิ่งเพิ่มศักยภาพในการขายได้อย่างดี เพราะ ? หว่อ อ้าย หว่อ เจีย ? คือผู้นำธุรกิจและมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศจีน

มร.หวางเผิง รองผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ บริษัท หว่อ อ้าย หว่อ เจีย จำกัด หรือ Love My Home กล่าวว่า ?หว่อ อ้าย หว่อ เจีย เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนายหน้าซื้อขายบ้านในประเทศจีน ปัจจุบัน มีสาขากระจายอยู่ในเมืองเศรษฐกิจหลักๆ ในประเทศจีน ได้แก่ ปักกิ่ง, เทียนจิง, ไท่หยวน, หนานจิง, ซูโจว, เซี่ยงไฮ้, หางโจว, เสฉวน, กวางสีหนานหนิง, เจียงซีหนานชั่ง, หูหนานฉางซา, หูเป่ยหวู่ฮั่น, เหอหนานเจิ้นโจว, ซานตงชิงเต่า และ เจียงซูหวูซี โดยเติบโตทางธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์อย่างรวดเร็ว ด้วยบริการที่มีคุณภาพ และได้รับการยกย่องจาก ศูนย์การวิจัยแบรนด์แห่งประเทศจีน ภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของประเทศจีน ให้เป็น ?ผู้นำและเป็นที่หนึ่งด้านการให้บริการในธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ C-BPI (China Brand Power Index) ? นอกจากนี้ หว่อ อ้าย หว่อ เจีย ยังได้ขยายสาขาไปยังต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งได้แก่ สหรัฐอเมริกา แคนนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ดูไบ กรีก อังกฤษ ไทย มาเลเซีย และยังมีสำนักงานทำการอยู่ที่เมืองชิคาโก้ ประเทศสหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และดูไบ อีกด้วย สำหรับ การเข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรกับ เจียระไน เรลเอสเต็ท เนื่องจากมองเห็นโอกาสในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งโครงการคอนโดมิเนียมในประเทศไทย มีคุณภาพสูงและมีความต้องการของคนจีน ผู้สนใจและรักประเทศไทย ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและเติบโตได้อย่างรวดเร็ว จากข้อมูลพบพบว่ากลุ่มลูกค้าชาวจีน มีความต้องการที่พักอาศัยในรูปของโครงการคอนโดมิเนียมเป็นจำนวนมาก และเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง
PR FOCUS   2018-10-25
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ