mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ร่วมกับช้อปปี้ จัดแคมเปญ ซูเปอร์แบรนด์เดย์
เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ รุกตลาดออนไลน์ เข้าร่วมช้อปปี้ จัดแคมเปญซูเปอร์แบรนด์เดย์ ยกทัพสินค้า 10 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Enfagrow, Durex, Dettol, Veet และ Scholl ลดกระหน่ำ 70% พร้อมคืนเงินช้อป 10% และแจก Ipad มูลค่า 11,290 บาท ให้ผู้มียอดช้อปสูงสุด มั่นใจตอบโจทย์ขาช้อปยุคดิจิตอล ภายใต้แนวคิด Healthier lives, happier homes ชวนช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม ผ่าน Shopee ตั้งแต่ 3-9 ตุลาคม 2561 นี้ เท่านั้น

มร.เฟราซ ซิสดรีกรี้ ผู้อำนวยการด้านอีคอมเมิร์ซ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ? เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ คือผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปโภค และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับนำของโลก ได้เข้าร่วมกับ ช้อปปี้ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดแคมเปญพิเศษ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ โดยนำสินค้าแบรนด์ระดับชั้นนำกว่า 10 แบรนด์ ได้แก่ เอนฟาโกร [Enfagrow], ดูเร็กซ์ [Durex], เดทตอล [Dettol], วีท [Veet] และ สกอลล์ [Scholl] เป็นต้น มาจำหน่ายออนไลน์ ในราคาลดสูงสุด 70 % ทุกแบรนด์ พร้อมยังคืนเงินให้อีก 10% และมีกิจกรรมแจกรางวัล iPad ให้กับผู้มียอดซื้อสินค้าสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้น ยังบริการจัดส่งให้ฟรี โดยไม่มียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักช้อปรุ่นใหม่ ทั้งนี้ แคมเปญซูเปอร์แบรนด์เดย์ จะจัดเพียง 7 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 3-9 ตุลาคม 2561 นี้?

นายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า ?ช้อปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ในการจัดแคมเปญซูเปอร์แบรนด์เดย์ ซึ่งเป็นการยกระดับความร่วมมือทางธุรกิจกับแบรนด์พันธมิตร ที่ฉีกรูปแบบการช้อปปิ้งออนไลน์แบบเดิมๆ ด้วยการแปลงโฉมแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ภายใต้ธีมของเรกคิทท์ เบนคีเซอร์ เป็นเวลา 24 ชั่วโมงในวันที่ 9 ตุลาคมให้ผู้ใช้ได้พบโปรโมชั่นพิเศษและดีลสุดคุ้มมากมายผ่านช่องทางร้านค้าออฟฟิเชียลช้อปของเรกคิทท์ เบนคีเซอร์ บนช้อปปี้ มอลล์ โดยเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับนักช้อปชาวไทยอย่างแท้จริง?
นอกจากนั้นแล้วทาง เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ยังได้จับมือกับพันธมิตรผู้ให้บริการด้านอีคอมเมิร์ชอย่างบริษัท N-SQUARED นำทีมโดยคุณนัฐพล บุญภินนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอ็น-สแควร์ อีคอมเมิร์ช จำกัด ที่จะมาร่วมทำให้แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จ และส่งมอบประสบการณ์ดีๆด้านออนไลน์ช็อปปิ้งให้กับลูกค้า
สำหรับ แคมเปญพิเศษ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ภายใต้แนวคิด Healthier lives, happier homes หรือ ชีวิตสุขภาพดี?บ้านมีสุขล้น โดยมอบส่วนลดให้มากถึง 70% นับเป็นการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับ ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการช้อปสินค้าออนไลน์ ซึ่งการเข้าร่วมกับช้อปปี้ เพราะเชื่อมั่นในศักยภาพในการบริหารจัดการ ซื้อ-ขาย ออนไลน์ ในฐานะของผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน อีกทั้ง ยังใช้ แพลตฟอร์มแบบ user friendly ใช้งานง่ายและสะดวก ซึ่งช้อปปี้ มียอดดาวน์โหลในประเทศไทยเป็นจำนวมากกว่า 23 ล้านครั้ง โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคว่าเป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าคุณภาพ และมีความน่าเชื่อถือในด้านราคา และแบรนด์สินค้าระดับชั้นนำจากทั่วโลกให้ความเชื่อถือ นำสินค้าต่างเข้ามาจำหน่ายเป็นจำนวนมาก นักช้อปยุคดิจิตอล ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จึงไม่ควรพลาดโปรโมชั่น ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-9 ตุลาคม นี้
PR FOCUS   2018-09-25
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ