mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
CAT First Class Cinema เพื่อประสบการณ์เหนือระดับ
ในยุคดิจิทัล การเข้าถึงความบันเทิงรูปแบบต่างๆ หรือ ดูหนังทุกคน ใครๆ ก็สามารถทำได้ใน ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์สื่อสาร แต่ถ้าต้องการอรรถรสในการเข้าถึงความบันเทิงเต็มรูปแบบ การดูหนัง ก็ยังไปที่โรงภาพยนตร์ เพื่อสัมผัสกับ ความคมชัดของภาพ และระบบเสียงที่มีคุณภาพ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้นำด้านเทคโลโยและการสื่อสาร ต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอหนังยุคดิจิทัล จึงได้จับมือกับ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน ?CAT First Class Cinema: The Ultimate Cinema Experience? เพื่อเปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดหรูภายใต้ชื่อ ?CAT First Class Cinema? โฉมใหม่ ที่ให้บริการในระดับเวิลด์คลาส ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจและบริการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า ? CAT ได้ร่วมมือกับ เอส เอฟ ปรับภาพลักษณ์ใหม่ของ ?CAT First Class Cinema? ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ให้มีความหรูหรา ทันสมัย พร้อมให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Google Station ? CAT WiFi ที่มีความแรงของสัญญาณและความเสถียรในการใช้งานเต็มประสิทธิภาพ ทั้งสำหรับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์หรือมาเพื่อใช้บริการ CAT First Class Exclusive Room ที่จัดเตรียมไว้ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์และบริการสุดพิเศษ ของทั้งสององค์กรให้ลูกค้าได้สัมผัสกันอย่างชัดเจน?

CAT ต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัล โดยในการเข้าถึงความบันเทิงอย่างเช่น ดูหนัง ให้ได้อรรถรส ก็ยังมีความจำเป็นต้องมาที่โรงภาพยนตร์ และจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ช่วงเวลารอดูหนัง ก็ต้องหาที่นั่งคอย นั่งกินอาหาร ทั้งๆ ที่ไม่ต้องการ การเปิดให้บริการ CAT First Class Exclusive Room มั่นใจว่า ถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน เพราะภายในมีพื้นที่ให้นั่งคอยระหว่างรอดูหนังอย่างสะดวกสบาย มีอาหารเลิศรส และมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ที่เป็น Free Wifi คือ Google Station by CAT ซึ่งมีความเร็วและแรง เป็นของฟรี ของดี ที่มีอยู่จริงบนโลก โดยเป็นบริการเพื่อ Every One จริงๆ

สำหรับ CAT และ เอส เอฟ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมายาวนานกว่า 6 ปี การเปิดให้บริการ CAT First Class Cinema ก็เพื่อยกระดับมาตรฐานความบันเทิงระดับพรีเมียม โดยได้ใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ในการปรับลุคใหม่ ให้มีความสวยงาม ทันสมัย หรูหรามากยิ่งขึ้น อีกทั้งเลานจ์รับรองระหว่างรอรอบฉายภาพยนตร์กับ ?CAT First Class Lounge? ซึ่งนอกจากจะได้รับบริการอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารชื่อดังที่คัดสรรเป็นอย่างดีแล้ว ยังมาพร้อม ?CAT First Class Exclusive Room? พื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า CAT First Class Cinema ทั้งมุมพักผ่อนและห้องประชุมที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ ภายในโรงเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการเปลี่ยนที่นั่งเบาะหนังดีไซน์พิเศษที่สามารถปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมช่องเสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือสำหรับสาย USB ระหว่างชมภาพยนตร์ รวมถึงบริการการสั่งป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มภายในโรงภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชั่น CAT First Class Cinema ซึ่งจะแล้วเสร็จในช่วงสิ้นปี 2561 ถือเป็นการเติมเต็มความสุขและตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้ายุคดิจิทัลได้ตรงเป้าและเต็มรูปแบบ?

ในการจัดงานเปิดตัว CAT First Class Cinema ได้รับเกียรติจาก นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ?เต๋อ ? ฉันทวิชช์ ธนะเสวี? และนักแสดงสาวหน้าคม ?ปราง ? กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล? ร่วมพูดคุยไลฟ์สไตล์การชมภาพยนตร์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกับนำสื่อมวลชนสัมผัสความหรูหราในระดับพรีเมี่ยม สร้างความตื่นตา?ตื่นใจ ก็ผู้ที่เข้าร่วมงานอย่างมาก ทั้งนี้ คอหนัง ไม่ควรพลาด ควรหาโอกาสมาสัมผัสความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส กับ ?CAT First Class Cinema? โฉมใหม่ ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com//Welovesf
PR FOCUS   2018-09-18
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ