mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
SUSCO สุดปลื้ม...ไตรมาสแรก 2561 ผลประกอบการ พุ่งขึ้นตามเป้า
SUSCO ปลื้มผลประกอบการ ไตรมาสแรก 2561 เติบโตพุ่งขึ้นตามเป้า กวาดยอดขายน้ำมันได้กว่า 6,700 ล้านบาท มีกำไรสุทธิ 91.71 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 44.76 % เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่ผ่านมา โดยผลมาจากการส่งออกน้ำมันสู่ตลาด CLM และผนึกพันธมิตรขยายธุรกิจ Non ? Oil อย่างต่อเนื่อง ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ได้แก่ บริการรับ-ส่งพัสดุ เอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส ร้านสะดวกซื้อ LAWSON 108 และจุดบริการชาร์ตพลังงานรถยนต์รถยนต์ไฟฟ้า ปีนี้ เตรียมงบกว่า 300 ล้านบาท เพื่อเร่งขยายปั๊มน้ำมันให้ครบ 250 สาขา ทั้งนี้ มั่นใจว่า SUSCO จะมียอดขายน้ำมัน เติบโตกว่า 8% ในทุกๆปี

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) หรือ SUSCO เปิดเผยว่า ผลประกอบการในไตรมาสแรกของปี 2561 เมื่อเทียบปีที่ผ่านมาในช่วงเดียวกัน ปรากฏว่า SUSCO มีกำไรสุทธิ 91.71 ล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า44 % มียอดขายน้ำมันรวม 315 ล้านลิตร คิดเป็นปริมาณเพิ่มขึ้นถึง 10.6 % ถือได้ว่าอัตราการเติบโตเป็นไปตามเป้าหมาย ซึ่งผลมาจากขายน้ำมันในตลาด CLM หรือในประเทศ กัมพูชา ลาว เมียนมา ที่เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการขยายธุรกิจ Non-Oil ร่วมกับพันธมิตร ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การจับมือ บริษัท เอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส จำกัด เพื่อให้บริการรับ-ส่งพัสดุ เปิดร้านสะดวกซื้อ LAWSON 108 และ จุดบริการชาร์ตพลังงานรถยนต์รถยนต์ไฟฟ้า ภายในสถานีน้ำมัน SUSCO ซึ่งเอื้อต่อการส่งเสริมธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และเติบโตไปพร้อมๆ กัน อย่างรวดเร็ว

สำหรับ เอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส ได้เปิดให้บริการแล้ว จำนวน 24 สาขา และจะขยายให้ได้ 100 สาขา ในส่วนของร้าน LAWSON 108 ขณะนี้ เปิดให้บริการไปแล้ว จำนวน 16 สาขา และจะขยายเพิ่มอีก 5-10 สาขา ยิ่งไปกว่านั้น SUSCO ได้จับมือกับพันธมิตรด้านธุรกิจพลังงานทางเลือก เพื่อติดตั้งจุดชาร์ตไฟรถยนต์ไฟฟ้า ให้เป็นทางเลือกแก่ลูกค้าและเตรียมรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนยุคใหม่ นอกจากนี้ ยังได้เตรียมงบ 300ล้านบาท ในการขยายสถานีน้ำมัน โดยตั้งแต่เดือน มกราคม ? เมษายน ที่ผ่านมา ได้เปิดสาขาใหม่แล้ว จำนวน 4 แห่ง ได้แก่ สาขาศาลามีชัย นครศรีธรรมราช, สาขาสระยายโสม สุพรรณบุรี, สาขารางหวาย กาญจนบุรี โดยสาขาล่าสุด คือ สาขาบางกระทุ่ม พิษณุโลก ซึ่งเปิดในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา และตั้งเป้าเปิดให้ได้ครบ 250 สาขา ภายในปีนี้ " นายชัยฤทธิ์กล่าวสรุป
PR FOCUS   2018-05-14
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ