mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
ดา เอ็นโดรฟิน, โปเตโต้ และ บอดี้สแลม เปิดมหานครดนตรี สนั่นเมือง
ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง เพื่อเชื่อมต่อความมันส์ ภายใต้แนวคิด ?เติมเต็มคำว่าเพื่อน? ได้นำทัพศิลปิน อย่าง ดา เอ็นโดรฟิน, โปเตโต้ และ บอดี้สแลม ระเบิดความมันส์ให้กับชาวมหาสารคาม ที่ลานปูนตรงข้ามหน้าป้าย มมส จังหวัดมหาสารคาม โดยคอนเสิร์ต ?ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส? ได้รับความสนใจจากวัยรุ่น ชาวมหาสารคาม ที่มากับแก๊งเพื่อน โดยได้ร่วมกิจกรรมกับโซนต่างๆ และเข้าชมคอนเสิร์ตฯอย่างเนืองแน่น ด้วยความสนุก และมันส์ไปกับ 3 ศิลปินบนเวทีระดับช้าง

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส เปิดเวทีด้วย ดา เอ็นโดรฟิน ตามมาด้วย โปเตโต้ และปิดท้ายความมันส์กับ บอดี้สแลม ที่ขึ้นมาแสดงปิดท้ายความสนุกของงาน ศิลปินทุกวงจัดเต็มกันแบบสุดๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น กระโดดสุดตัว ท่ามกลางมหานครดนตรีที่เรืองรองไปด้วยแสงสีเขียวตระการตา ซึ่งผู้คนนับหมื่นคนมาเชื่อมโยงมิตรภาพเป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่านเวทีระดับ ?ช้าง? ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ สร้างความประทับให้กับชาวกรุงเทพฯ สมกับเป็น ?มหานครดนตรี? ที่เชื่อมทุกมิตรภาพไว้ด้วยกัน

ดา [ธนิดา ธรรมวิมล] นักร้องสาวขาร็อค เล่าว่า ?รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้กลับมามอบความสุขบนเวทีคอนเสิร์ต ?ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส ? ที่ มหาสารคาม ได้เห็นแฟน ?ช้าง? มารอคิวเข้าชมคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมาก รู้สึกตื่นเต้น และมั่นใจว่า ทุกคนที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ต้องประทับใจอย่างแน่นอน?

ปั๊บ [พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข] นักร้องนำวง ?โปเตโต้? กล่าวว่า ?ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่อย่าง ?ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส? งานนี้ พาเพื่อนมาสนุก มามันส์ ให้เต็มเหนี่ยว ส่วนพวกเรา ?โปเตโต้? ก็เตรียมตัวมามอบความสนุกอย่างเต็มที่ เพื่อให้สมกับที่สุดของงานดนตรีบนเวทีระดับช้าง?

ตูน [อาทิวราห์ คงมาลัย] นักร้องนำวง ?บอดี้สแลม? กล่าวว่า ?รู้สึกดีใจมากๆ กับการได้มาร่วมคอนเสิร์ต ?ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส? เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ซึ่งให้ความรู้สึก ?ยิ่งใหญ่? ขึ้นในทุกๆ ปี เป็นมหานครดนตรีที่แฟนๆ ต่างรอคอย ผมรู้สึกว่าใช่เลย นี่คือ พื้นที่ๆ เพื่อนจะมาสนุกด้วยกัน มาสร้างความประทับใจ เพื่อเก็บไว้ในความทรงจำดีๆ กับวันเวลาที่มีความสุขไปด้วยกัน ขอเชิญให้แฟนๆ ช้างทั่วประเทศ ออกมาสัมผัสความรู้สึกดีๆ แบบนี้ด้วยกันครับ?

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส? มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พบความมันส์ ครั้งต่อไป ณ ลานจอดรถสุนีย์ทาวเวอร์ จ.อุบลราชธานี ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 นี้ ประตูเปิด 17.00 น. เป็นต้นไป ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ต ลุ้นบัตรเข้างานได้ที่ Facebook.com/Changworld หรือ ลุ้นรับบัตรเข้างานได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ได้ที่ ร้านที่เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ และ www.facebook.com/ChangWorld
PR FOCUS   2018-01-23
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ