mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
ซัสโก้ สนับสนุนและสานต่อโครงการ ?เทวดาตัวน้อย? มอบทุนการศึกษา
การศึกษา คือรากฐานสำคัญในการสร้างเยาวชน ให้มีความรู้ ความสามารถ และเป็นอนาคคตที่ดีของประเทศชาติ ซึ่งปัจจัยสำคัญ ส่งผลให้เด็กไทยจำนวนมาก ไม่มีโอกาสได้รับการศึกษาตามที่ควรจะเป็น เนื่องจากขาดแคลนทุนทรัพย์ ด้วยเหตุนี้ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นความสำคัญเรื่องการศึกษาของเด็กและเยาวชนไทย จึงได้จัดโครงการ ?เทวดาตัวน้อย? ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 เพื่อช่วยเหลือ เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสทางการศึกษา ในเขตชุมชนพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย

ในปี 2560 นี้ ได้เริ่มโครงการ ?เทวดาตัวน้อย? ขึ้นที่ โรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งนอก จังหวัดสมุทปราการ โดยมี นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมพนักงาน บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) เดินทางไปมอบอุปกรณ์การกีฬา อุปกรณ์การเกษตร แก่โรงเรียนพร้อมมอบทุนการศึกษาจำนวนเงิน 5,000 บาท ให้แก่เด็กหญิงธิญาดา ชิตวังส์สกุล หรือน้องเอิร์ท นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 นักเรียนที่มีความประพฤติดี เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ นำไปในชีวิตประจำวัน และด้านการศึกษาให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์การเกษตร ให้แก่เด็กนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา ซึ่งมี นางศิริรัตน์ อ่ำตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นตัวแทนรับมอบ ณ หอประชุม โรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งนอก จังหวัดสมุทรปราการ

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการ ?เทวดาตัวน้อย? เป็นโครงการที่ทางบริษัทได้ผลักดัน และสานต่อมาเป็นปีที่ 6 โดยเล็งเห็นความสำคัญการศึกษาของเด็กไทยซึ่งเป็นอนาคตของชาติ จึงได้ริเริ่มโครงการ ?เทวดาตัวน้อย? ขึ้น ทั้งนี้ทุนการศึกษาจาก ?ซัสโก้? จะมอบให้แก่นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวนปีล่ะ 24 ทุน พร้อมอุปกรณ์การเกษตร และ อุปกรณ์การกีฬา ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โครงการ ?เทวดาตัวน้อย? จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ช่วยส่งเสริม และเกิดประโยชน์ด้านการศึกษาอย่างมากที่สุด

นางศิริรัตน์ อ่ำตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งนอก กล่าวว่า ?รู้สึกเป็นเกียรติ และดีใจอย่างมาก ที่ทางบริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาการศึกษาของเด็กไทย และคัดเลือกโรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งนอก ในการส่งมอบทุนการศึกษา พร้อมอุปกรณ์การกีฬา และอุปกรณ์การเกษตร เป็นที่แรกของโครงการ ?เทวดาตัวน้อย? ในปีนี้ ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในโครงการครั้งนี้ค่ะ?

ด.ญ.ธิญาดา ชิตวังส์สกุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งนอก กล่าวว่า ? หนูรู้สึกดีใจมากค่ะ ที่วันนี้ทาง บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) มามอบอุปกรณ์การเกษตรให้แก่ โรงเรียน พร้อมกับทุนการศึกษาให้กับหนู หนูสัญญาว่าจะนำสิ่งที่ได้รับมาไปใช้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุดค่ะ?

ด.ช.จีรศักดิ์ รักษาพันธ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งนอก กล่าวว่า ?ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ที่นำอุปกรณ์การเกษตรมามอบให้แก่โรงเรียนของพวกผม เพราะที่โรงเรียนทำแปลงปลูกผักสวนครัว แต่ขาดแคลนเครื่องมือทำการเกษตร วันนี้ผมรู้สึกดีใจมากๆ ครับ?

ด.ญ.วรรณพร ธูปประดิษฐ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนโรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งนอก เล่าว่า ?รู้สึกมีความสุขมากค่ะ ขอบคุณบริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ที่มามอบสิ่งดีๆ ให้กับพวกหนูในวันนี้ เพราะโรงเรียนขาดแคลนอุปกรณ์การเรียนการสอนหลายอย่าง โดยเฉพาะอุปกรณ์การกีฬา อุปกรณ์การเกษตร ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีมากๆค่ะ ?

?เทวดาตัวน้อย? จะยังคงเดินหน้าสานต่อไปอีก โดยปีนี้ มีกำหนดจะเดินทางไปโรงเรียนตามชนบท ทุกภาคทั่วประเทศไทย เพื่อส่งมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การกีฬา และ อุปกรณ์การเกษตร ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน พร้อมทั้งสร้างความตระหนัก และปลูกฝังจิตสำนึกการให้ที่เป็นสาธารณะประโยชน์แก่สังคม ซึ่งมีความสำคัญต่อการพัฒนาเยาวชนของชาติอย่างมาก เพื่อให้เยาวชนเติบโตไปเป็นพลเมืองดีของสังคมในอนาคตต่อไป
PR FOCUS   2017-03-16
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ