mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
ขอเชิญร่วมรายงานข่าว การจัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบประเภทซูเ
ขอเชิญร่วมรายงานข่าว การจัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบประเภทซูเปอร์คาร์ และฟอร์มูล่า รายการ ?บุรีรัมย์ ซูเปอร์เรซ 2016? จังหวัดบุรีรัมย์

เรียน บรรณาธิการข่าว

สิ่งที่ส่งมาด้วย กำหนดการเดินทาง และแบบฟอร์มยืนยันห้องพัก และการอำนวยความสะดวกในการเดินทาง

บริษัท บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่าน และผู้สื่อข่าว ร่วมชม และรายงานข่าวการจัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบประเภทซูเปอร์คาร์ และฟอร์มูล่า รายการ บุรีรัมย์ ซูเปอร์ เรซ 2016 (Buriram Super Race 2016) โดยภายในงานได้รวบรวมการแข่งขันชั้นนำของเอเชียถึง 4 รายการ มาไว้ในสุดสัปดาห์เดียว ทั้งในแบบซูเปอร์คาร์ 2 รายการ ได้แก่ Lamborghini Blancpain Super Trofeo Asia 2016 และ Audi R8 LMS Cup Asia 2016 รวมถึงการแข่งขันรถล้อเปิด อย่าง Formula Master China Series 2016 และเติมเต็มอรรถรสมอเตอร์สปอร์ตด้วย Touring Car Series In Asia 2016 พร้อมสัมผัสรายการที่จะมีขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่างวันที่ 22-24 กรกฎาคม 2559 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่น แนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ทั้งนี้ เพื่อความสมบูรณ์ในการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และความสะดวกในการปฏิบัติงานของผู้จัดงานฯ
ขอให้ท่านปฏิบัติตามขั้นตอนการลงทะเบียน ดังนี้

ขั้นตอนการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

1.ลงทะเบียนออนไลน์ http://www.bric.co.th/register/applicationform.php เพื่อรับบัตรเข้าร่วมงาน

2.กรอกแบบฟอร์มที่แนบมาด้วยนี้ เพื่อยืนยันการเข้าพักกับสถานที่ ที่ผู้จัดงานฯ จัดให้

3.สำหรับผู้สื่อข่าวท่านใดประสงค์จะร่วมเดินทางกับรถตู้ที่บริษัทผู้จัดงานฯจัดไว้ให้ กรุณาระบุลงในแบบฟอร์มให้ชัดเจนด้วยเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการจัดรถบริการท่านต่อไป

ส่งหนังสือตอบรับได้ที่ kiattiyot.bric@gmail.com หรือ bkp.hotman@yahoo.com (รบกวนเปิดหัวข้อเมลใหม่ อย่าใช้การReply เพราะรายชื่อของท่านอาจจะตกหล่น)

โดยกำหนดการเดินทางจะมีขึ้นใน วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2559 และเดินทางกลับในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 นี้ (จุดขึ้นรถ ?ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย? ซอย พหล โยธิน 43 )

บริษัท บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือด้วยดีจากท่าน และขอขอบ พระคุณมา ณ โอกาสนี้
ขอแสดงความนับถือ
(นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์)
กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด

Kantapon Phoolsap (Superbank)
กันตภณ พูลทรัพย์ (ซูเปอร์แบงค์)
E-Mail : bkp.hotman@yahoo.com
kantapon@brutd.com
kan.superbank@gmail.com
Mobile : 095-526-2772
ID Line : Superbank69
บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด (สำนักงานใหญ่)
430/20 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
Anucha Jaipiam   2016-07-12
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ