mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
ประเดิมสนามเฉพาะกิจ ปิดเมืองบางแสน สู่มาตรฐานระดับโลก F.I.A.
การท่องเที่ยวและกีฬา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , การกีฬาแห่งประเทศไทย , จังหวัดชลบุรี , องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เทศบาลเมืองแสนสุขจังหวัดชลบุรี และราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย (ร.ย.ส.ท) จับมือกันอีกครั้งร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์วงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย กับมหกรรมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่แห่งปี Bangsaen Thailand Speed Festival 2015 การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงถ้วยพระราชทานในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามกุฎราชกุมาร โดยการรับรองจาก ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมน์ (ร.ย.ส.ท.) ภายใต้ชื่อรายการ Thailand Super Series โดย ในปี 2558 ฯพณฯ ท่านสนธยา คุณปลื้ม ประธานจัดการแข่งขัน พร้อมนำสีสันต่อยอดกลยุทธ์ Sportainment(สปอร์ตเทนเม้นท์) ในการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้เข้าถึงความเป็นเอนเตอร์เทนเม้นท์มากยิ่งขึ้นนอกเหนือการแข่งขันด้านกีฬามอเตอร์สปอร์ตเพียงอย่างเดียว โดยจะมีมหากาพย์ความมันส์ ความสนุกกิจกรรมในรูปแบบ Sportainment พร้อมสัมผัสความบันเทิงสุดมันส์แบบในรูปแบบ Party On The Beach เพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และแฟนฯ มอเตอร์สปอร์ต ยกระดับสีสันของวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทยได้อย่างแน่นนอน ตั้งเป้าผู้เข้าร่วมชมการแข่งขันและร่วมงานทั้งในและต่างประเทศกว่า 5 แสนคน สูงขึ้นจากปีที่แล้ว 2557 กว่า 20% ถือเป็นการสร้างรายได้ให้กับการท่องเที่ยวในประเทศไทยอย่างดีต่อเนื่อง
Anucha Jaipiam   2015-11-07
โดยมี 7 พันธมิตร อันประกอบด้วย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , การกีฬาแห่งประเทศไทย, จังหวัดชลบุรี , องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เทศบาลเมืองแสนสุขจังหวัดชลบุรี และราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมน์ (ร.ย.ส.ท) ผนึกกำลังร่วมกับผู้จัดบริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด ร่วมสานต่อการเติบโตพร้อมยกระดับวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย เนรมิตชายหาดบางแสน แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศให้กลายเป็นสนามแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ Bangsaen Street Circuit ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ความยาว 3,700 เมตร (3.7 กิโลเมตร) นับเป็นเส้นทางที่ดีให้กับกีฬามอเตอร์สปอร์ตของไทยได้ก้าวสู่ระดับสากล ที่ตั้งอยู่บนมาตรฐานความปลอดภัยในระดับนานาชาติ พร้อมประเดิมสนามเฉพาะกิจปิดเมืองบางแสน สู่มาตรฐานระดับโลก F.I.A. เกรด 3 อย่างดีเยี่ยม และกำลังได้รับขนานนามว่าเป็นสนามเฉพาะกิจแบบปิดเมืองที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย
Anucha Jaipiam  / 2015-11-07
โดยมีผู้สนับสนุนในการแข่งขันเพื่อให้เกิดการแข่งขันครั้งนี้ Toyota, สิงห์ , บี-ควิก , Eneos , Federal , Yamaha ฯลฯ ซึ่ง นายปรีดา ตันเต็มทรัพย์ รองประธานการจัดการแข่งขัน บางแสนไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล 2015 ได้กล่าวถึงการแข่งขันในสนามสุดท้ายปิดท้ายปี ที่ถือว่าเป็นมหกรรมที่ได้รับความสนใจอย่างมากมายครั้งนี้ว่า...

?สนามการแข่งขัน Bangsaen Thailand Speed Festival เทศกาลแข่งรถสุดยิ่งใหญ่ริมชายหาดบางแสน ที่ยกซูเปอร์คาร์และรถยนต์เข้าร่วมพิสูจน์ความแรงในสนามมากที่สุดในประเทศไทยกว่า 300 คัน เพื่อชิงชัยจ้าวความเร็วในสนามที่คนทั่วโลกจับตามอง พร้อมมีทีมแข่งรถชื่อดังที่น่าสนใจเข้าร่วมแข่งขัน อย่างทีม Toyota Team Thailand (โตโยต้า ทีมไทยแลนด์) โดยมีนักแข่งฝีมือเยี่ยมอย่าง สุทธิพงษ์ สมิตชาติ , ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ , ณัฐพงศ์ ห่อทองคำ , มานัต กุละปาลานนท์ , Chen Jian Hong (เฉิน เจียน หงส์) , ทีม Singha Motorsport Team Thailand (สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ทีม ไทยแลนด์)นำทีมโดย วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี, ภูริต ภิรมย์ภักดี , พัฒวิช พยัคฆโส ทีม Singha Racing by Todd (สิงห์ เรซซิ่ง บาย ต๊อด) , ทีม B-Quik Racing Team (บี ควิก เรซซิ่ง ทีม) Henk J Kiks (เฮงก์ เจ กิ๊ก) , Daniel Andrew Bilski (แดเนียล แอนดรูว บิลสกี้) ,ทีม Kratingdaeng Racing Team by N Sport อย่าง กรัณย์ ศุภพงษ์ และนักแข่งเข้าร่วมในสนามนี้อย่างคึกคัก โดยในปี 2015 นี้ ทางบริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด ได้รับมอบหมายจากเทศบาลเมืองแสนสุข ให้เป็นผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน รายการ Bangsaen Thailand Speed Festival 2015 พร้อมปิดท้ายในแต่ละวันในช่วงเย็นถึงค่ำกับกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ในบริเวณเลียบชายหาดที่จะหนาแน่นไปด้วยกลุ่มรถสวยงามที่จะพร้อมใจกันมาอวดโฉมโชว์ความอลังการของบรรดารถแต่งสวยงามจากชมรมต่างๆ ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมสร้างสีสัน แ ซึ่งจะจัดขึ้นเพื่อต้อนรับแฟนฯ วงการมอเตอร์สปอร์ตบ้านเรา พร้อมสีสันคอนเสิร์ตจาก Sweet Mullet . Retrospec โดยจะเริ่มต้นความมันส์กันตั้งแต่ช่วงเย็นวันพฤหัสบดีเป็นต้นไปซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 24 ? 29 พฤศจิกายน ศกนี้ โดยขยายตารางเวลาการแข่งขันเพิ่มขึ้นอีก 1 วัน เพื่อรองรับปริมาณการแข่งขันที่มีเพิ่มขึ้นในปีนี้ ณ ชายหาดบางแสน แหลมแท่น เขาสามมุข และในปีนี้ยังต่อยอด Bangsaen Criterium 2015 ในสนามแข่งรถแบบปิดเมือง เอาใจคอจักรยานอีกด้วยครับ? นายปรีดา กล่าว
Anucha Jaipiam  / 2015-11-07
และในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 เตรียมพบกับกิจกรรมไฮไลท์เอาใจคนรักจักรยาน ภายใต้ชื่อ Bangsaen Criterium 2015 ในกิจกรรมการแข่งขันจักรยานรูปแบบ Criterium (Spirit of Teamwork)โดยมีรูปแบบกิจกรรมการแข่งขันไครธีเรียมเฉพาะเสือหมอบประเภท 4 คน พบกับ 70 ทีมน่องเหล็ก จากทั่วประเทศ แบ่งเป็นประเภทกิจกรรมการแข่งขัน 3ประเภท Gold Riders, Silver Riders และ Lady Cup บนสนามแข่งรถยนต์ทางเรียบ ?บางแสน สตรีท เซอร์กิต? ในปีที่แล้ว แชมป์ความเร็วสูงสุดของ Bangsaen Criterium 2014 ทำความเร็วสูงสุดถึง 77 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดย Konstantin Fast (คอนสแตนติน ฟาสท์)นักปั่นชาวรัสเซียสังกัดทีม Singha Infinite
Anucha Jaipiam  / 2015-11-07
สำหรับคอจักรยานสามารถเข้ามาดูและเชียร์ได้แบบติดขอบสนามได้ตั้งแต่เวลา 07.00 น. วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน2558 เชื่อมั่นว่าปีนี้จะได้รับความสนใจจากผู้ชมการแข่งขันจักรยานมากยิ่งขึ้น โดยในปีนี้ได้รับการสนันสนุนจาก 100 Plus และพันธมิตรในการร่วมจัดกิจกรรมสร้างสีสันให้กับกิจกรรมจักรยานมากยิ่งขึ้น โดยมีดีเจเอก กฤษณาวารินทร์ รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน (Race Director) ในสนามกิจกรรมการแข่งขัน Bangsaen Criterium 2015
Anucha Jaipiam  / 2015-11-07
เตรียมตัวกันให้พร้อม!!! ธงตราหมากรุกกำลังจะโบกสะบัดขึ้นอีกครั้ง ในการชมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน Thailand Super Series 2015 สนามที่ 7 และ 8 ระหว่าง 24-29 พฤศจิกายน ในมหกรรมการแข่งรถยนต์ทางเรียบ Bangsaen Thailand Speed Festival 2015 (บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล 2015) ที่กำลังจะถูกตั้งเป้าเป็นสนามการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบแบบปิดเมืองที่สวยที่สุดในโลก สามารถเข้าร่วมชมในสนามการแข่งขัน พร้อมติดตามข่าวสารและชมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ Thailand Super Series 2015 กันแบบสดๆ ได้ทาง www.thailandsuperseries.net ห้ามพลาด!
Anucha Jaipiam  / 2015-11-07
Bangsaen Thailand Speed Festival 2015
ประเดิมสนามเฉพาะกิจ ปิดเมืองบางแสน สู่มาตรฐานระดับโลก F.I.A.
จับกลยุทธ์ Sportainment ต่อยอดการท่องเที่ยวและกีฬา ตั้งเป้าผู้เข้าร่วมชมกว่า 5 แสนคน
Anucha Jaipiam  / 2015-11-07
Bangsaen Thailand Speed Festival 2015
ประเดิมสนามเฉพาะกิจ ปิดเมืองบางแสน สู่มาตรฐานระดับโลก F.I.A.
จับกลยุทธ์ Sportainment ต่อยอดการท่องเที่ยวและกีฬา ตั้งเป้าผู้เข้าร่วมชมกว่า 5 แสนคน
Anucha Jaipiam  / 2015-11-07
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ