mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
ฟิล์ม บินตรงสเปน ลั่นล่าโพเดี้ยมกลับมาฝากชาวไทยอีก
?ฟิล์ม? บินตรงสเปน ลั่นล่าโพเดี้ยมกลับมาฝากชาวไทยอีก

?ฟิล์ม? รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ยอดนักบิดชาวไทยที่เพิ่งคว้าแชมป์ รุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชเมปี้ยนชิพ ที่สนามช้างช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 20-22 มีนาคมที่ผ่านมา เตรียมออกเดินทางจากประเทศไทยมุ่งหน้าสู่ประเทศสเปน ในช่วงดึกวันอังคาร เพื่อร่วมแข่งขันเวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 3 ที่สนามมอเตอร์แลนด์ อรากอน โดยเจ้าตัวหวังรักษาฟอร์มที่ดีจากเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ตั้งเป้ามีโพเดี้ยมกลับมาฝากแฟนความเร็วชาวไทยให้ได้

ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 3 เตรียมดวลความเร็วในสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงระหว่างวันที่ 10-12 เมษายนนี้ ที่สนามมอเตอร์แลนด์ อรากอน ประเทศสเปน หลังชิงชัยสนามที่ 2 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในเมืองไทย ไปเมื่อวันที่ 20-22 มีนาคมที่ผ่านมา
Anucha Jaipiam   2015-04-07
โดยเกมในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชเมปี้ยนชิพ สนาม 2 รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดไทยจาก คอร์ มอเตอร์สปอร์ต ไทยแลนด์ ทำผลงานยอดเยี่ยมด้วยการผงาดคว้าแชมป์แรกในชีวิตกับการแข่งขันระดับเวิลด์ซีรีส์ และที่สำคัญยังเป็นการคว้าแชมป์ครั้งแรกในโฮมเรซอีกด้วย

ล่าสุด ?ฟิล์ม? และทีมงาน คอร์ มอเตอร์สปอร์ต ไทยแลนด์ เตรียมบินลัดฟ้ามุ่งหน้าไปยังสเปนเพื่อเตรียมลงแข่งขันสนามที่ 3 ซึ่งจะมีขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ โดยจะออกเดินทางจากเมืองไทยในช่วงกลางดึกของวันอังคารที่ 7 เมษายนนี้
Anucha Jaipiam  / 2015-04-07
รัฐภาคย์ เปิดเผยว่า ?ช่วงที่ผ่านมาหลังจบการแข่งขันในเมืองไทยก็มีโอกาสได้เดินทางขอบคุณสื่อมวลชน และฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมของร่างกายให้ฟิตตลอดเวลา ทั้งการเข้ายิม การซ้อมขี่โมโตครอส สภาพร่างกายถือว่าเต็มร้อยและพร้อมมาก โดยหวังที่จะรักษามาตรฐานการแข่งขันในเมืองไทยไว้ให้ได้?
Anucha Jaipiam  / 2015-04-07
?ตอนนี้เรายังคงทำงานหนักกันอย่างต่อเนื่อง ทีมช่างมีความลงตัวกว่าปีที่ผ่านมา ที่สำคัญรถของเราก็ไม่ได้เป็นรองคู่แข่ง จะมีเสียเปรียบบ้างคือทีม เอ็มวี อกุสต้า ซึ่งจะสามารถเร่งออกจากโค้งได้เร็วกว่าเรา แต่โดยรวมถือว่าสู้ได้ ตอนนี้ผมมั่นใจว่าสามารถสู้ได้ทุกสนาม และหวังที่จะทำเวลาในการควอลิฟายให้ดีที่สุด โดยต้องมีสมาธิมากกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้มีโอกาสทำผลงานที่ดีในการแข่งขันจริง? ฟิล์ม เผย

สำหรับเป้าหมายในสนามต่อไปที่ มอเตอร์แลนด์ อรากอน รัฐภาคย์ เผยว่า ?ผลงานในเมืองไทยสร้างความมั่นใจให้ผม และทีมงานทุกคนเป็นอย่างมาก เราต้องการรักษามาตรฐานนี้ไว้ แต่งานของทุกสนามก็หินไม่แพ้กัน เกมที่ อรากอน ไม่น่าจะต่างจากทุกๆ สนามที่ผ่านมามากนัก สิ่งสำคัญคืออันดับสตาร์ทที่ดี ผมเชื่อว่าจะสามารถติดท็อป 5 ได้ ส่วนเป้าหมายสูงสุดคือการได้ยืนบนโพเดี้ยมอย่างต่อเนื่อง?
Anucha Jaipiam  / 2015-04-07
ประชาสัมพันธ์ ทำข่าว - ถ่ายภาพ เทียบเชิญที่ ; pintorichplus@gmail.com
ติดต่อ Anucha Jaipiam Tel.087-5523225
ภาพ + ข่าวการแข่งขัน click ;
www.mediathailand.net/
บริหารเว๊ปไซด์ www.mediathailand.net/
Admin ; RCC ชมรมนักแข่งรถยนต์แรลลี่
https://www.facebook.com/RccChmrmNakKhaengRthYntRaelli
Admin ; Mediathailand/motorsport
https://www.facebook.com/mediathailandmotorsport
Admin ; แวดวงนักแข่งทุกประเภท https://www.facebook.com/groups/1589543794599133/
นายสนาม PRE-RALLY 2014 R 1
ผู้จัดการแข่งขัน URC RALLY
ภาพเคลื่อนไหว
http://www.youtube.com/user/pintorichplus
Anucha Jaipiam  / 2015-04-07
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ