mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
โค้งสุดท้ายเวิลด์ซูเปอร์ไบค์ เนวิน มั่นใจนักบิดไทยมีโพเดี่ยม
โค้งสุดท้าย เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ "เนวิน" มั่นใจนักบิดไทยมีโพเดี้ยม!

ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมปี้ยนชิพ ครั้งแรกในเมืองไทยเตรียมระเบิดความมันส์ในสุดสัปดาห์หน้า ล่าสุด ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จัดงาน ?เชียร์นักแข่งไทย คว้าชัยระดับโลก? ให้กำลังใจ 7 นักบิดไทยเพื่อลุ้นแชมป์โฮมเรซครั้งแรก ที่เอเชีย ทีค ขณะ ?บิ๊กเน? เนวิน ชิดชอบ บอสใหญ่ "ปราสาทสายฟ้า" มั่นใจเด็กไทยมีลุ้นโพเดี้ยม
Anucha Jaipiam   2015-03-15

บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด ฝ่ายบริหาร สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จัดงานแถลงข่าว ?เชียร์นักแข่งไทย คว้าชัยระดับโลก? เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ที่ลานทาวเวอร์สแควร์ เอเชียทีค เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้แก่นักแข่งไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ ชิงแชมป์โลก รายการ เอฟไอเอ็ม ซูเปอร์ไบค์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 2
Anucha Jaipiam  / 2015-03-15

ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 มีคิวดวลความเร็วสนาม 2 ในวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยนับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ประเทศไทยได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก
เกมความเร็วรายการนี้ดวลกันทั้งสิ้น 2 รุ่น ได้แก่ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ (WSBK) และ เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ (WSS) ซึ่งทั้ง 2 รุ่นประกอบไปด้วยนักบิดและทีมที่ดีที่สุดในโลกมาดวลความเร็วในเวทีเดียวกัน ภายใต้การติดตามของแฟนทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดไทยจากสังกัด คอร์ มอเตอร์สปอร์ต ไทยแลนด์ ในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ
Anucha Jaipiam  / 2015-03-15
ทั้งนี้ แฟนความเร็วจะได้เชียร์นักบิดไทย ที่ได้สิทธิ์ไวด์การ์ดเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกในสนามของประเทศไทยด้วย โดยนักบิดไทยที่ได้สิทธิ์ไวด์การ์ดลงแข่งขันรุ่นซูเปอร์สปอร์ต 4 คน ได้แก่ รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ และ ฐิติพงศ์ วโรกร จาก เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ รวมถึง เดชา ไกรศาสตร์ และ เฉลิมพล ผลไม้ จาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม ขณะที่รุ่นใหญ่อย่าง เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ มีนักบิดไทยได้สิทธิไวว์การ์ด 2 คน ได้แก่ อนุชา นาคเจริญศรี และ ชานนท์ ชุ่มใจ ซึ่งทั้งหมดเข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย
Anucha Jaipiam  / 2015-03-15
นายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษา สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กล่าวว่า ?นี่คือวันประวัติศาสตร์ของคนรักมอเตอร์ไซค์และมอเตอร์สปอร์ตของประเทศไทย ผมอยากเห็นนักแข่งไทยขึ้นโพเดี้ยมและคว้าแชมป์ในประเทศไทยในบ้านของเราเอง ขอเชิญชาวไทยทุกคนเดินทางเข้าชมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกครั้งแรกในประเทศไทย และตอนนี้ความพร้อมของการจัดงานก็เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว และเชื่อว่านักบิดไทยจะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนขึ้นโพเดี้ยมได้?
Anucha Jaipiam  / 2015-03-15
นอกจากนี้ นายเนวิน ยังกล่าวเชิญชวนคนไทยเข้าชมการแข่งขัน โดยจะมีซัพพอร์ตเรซในรายการระดับโลก ซึ่งเป็นการแข่งขันจักรยานยนต์ในคลาส ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซี.ซี. เป็นการวัดความสามารถระหว่างรถแข่ง, ทีมแข่ง และนักบิดจาก 2 ค่ายอย่าง ฮอนด้า และ ยามาฮ่า ด้วยนักบิดไทยและในทวีปเอเชียเท่านั้น
Anucha Jaipiam  / 2015-03-15
สำหรับ ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 2 จะโยกมาดวลความเร็วในเมืองไทยเป็นครั้งแรก โดยจะมีขึ้นในวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แฟนความเร็วสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคาบัตรแกรนด์สแตนด์ 1 วัน 1,500 บาท และ 3 วัน 2,000 บาท ส่วนบัตรไซด์สแตนด์ 1 วัน 300 บาท และ 3 วัน 500 บาท
Anucha Jaipiam  / 2015-03-15
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ