mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
ช้าง เซอร์กิต มอบสิทธิ์ไวด์การ์ดนักแข่งไทย
?ช้างฯ เซอร์กิต? มอบสิทธิ์ไวด์การ์ดนักแข่งไทย
ดวลโฮมเรซซูเปอร์ไบค์ชิงแชมป์โลก 20-22 มี.ค.นี้


ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต มอบสิทธิ์ไวด์การ์ดให้ 4 นักบิดไทยในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต สำหรับดวลความเร็วในศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ สนาม 2 ซึ่งจะมีขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย 20-22 มี.ค.นี้ มั่นใจได้เห็นธงชาติไทยบนโพเดี้ยม พร้อมเปิดตัวซัพพอร์ตเรซวัดความแรงระหว่าง ?ฮอนด้า-ยามาฮ่า? รายการ ?บุรีรัมย์ ซูเปอร์ ซัพพอร์ต เรซ? ในสุดสัปดาห์เดียวกันที่ จ.บุรีรัมย์

เมื่อวันที่ 5 มีนาคมนี้ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จัดงานแถลงข่าวมอบสิทธิ์ไวด์การ์ดให้ 4 นักบิดไทย เข้าร่วมดวลความเร็วในศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 รุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในเกมระดับโลกรายการนี้
Anucha Jaipiam   2015-03-05
นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ ช้าง อินเตอร์ชั่นแนล เซอร์กิต เปิดเผยถึงความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งแรกของประเทศไทยที่ จ.บุรีรัมย์ ว่า ?ตอนนี้เหลือเวลาราว 2 สัปดาห์ ก่อนที่การแข่งขันจะมีขึ้นที่บุรีรัมย์ เรามีพร้อมในการเซ็ตอัพทุกอย่างสำหรับ WSBK โดยสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษคือความปลอดภัย ในการแข่งขันครั้งนี้เราใช้แพทย์ 28 คน กรรมการภาคสนาม 200 กว่าคน เพราะการแข่งขันมอเตอร์ไซค์มีความเสี่ยงที่ค่อนข้างสูง?

ขณะเดียวกัน นายตนัยศิริ ยังกล่าวถึงนักบิดไทยที่จะได้ลงแข่งขันในโฮมเรซครั้งแรกว่า ?นับเป็นก้าวสำคัญที่มีนักแข่งไทยได้แข่งขันในบ้านเกิด นำโดย ?ฟิล์ม? รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ จากคอร์ มอเตอร์สปอร์ต ไทยแลนด์ ที่แข่งเต็มฤดูกาล รวมถึงนักบิดไวด์การ์ดในรุ่นซูเปอร์สปอร์ตอีก 4 คน ที่เราทำการเปิดตัวในวันนี้?

สำหรับนักบิดไทยที่ได้สิทธิ์ไวด์การ์ดลงแข่งขันในรายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ แบ่งเป็นรุ่นซูเปอร์สปอร์ต 4 คน ได้แก่ รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ และ ฐิติพงศ์ วโรกร จาก เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ รวมถึง เดชา ไกรศาสตร์ และ เฉลิมพล ผลไม้ จาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม ขณะที่รุ่นใหญ่อย่าง เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ มีนักบิดไทยได้สิทธิไวว์การ์ด 2 คน ได้แก่ อนุชา นาคเจริญศรี และ ชานนท์ ชุ่มใจ
Anucha Jaipiam  / 2015-03-05

ทั้งนี้ นายตนัยศิริ กล่าวเพิ่มเติมว่า ?เราเห็นการเตรียมความพร้อมที่ดี ทั้ง ฮอนด้า และ ยามาฮ่า สำหรับการลงแข่งระดับโลกด้วยสิทธิ์ไวด์การ์ด รวมถึงรถแข่งที่พร้อมอย่างเต็มที่ เชื่อว่านักแข่งทุกคนต้องการชัยชนะ ผมมั่นใจว่าจะมีนักแข่งไทยได้ขึ้นโพเดี้ยม และไต่ไปถึงแชมป์ในโฮมเรซ ซึ่งเราได้เปรียบในเรื่องการฝึกซ้อม?

นอกจากนี้ ในวันเดียวกันยังมีการเปิดตัวซัพพอร์ตเรซ ในรายการระดับโลก ซึ่งเป็นการแข่งขันจักรยานยนต์ในคลาส ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซี.ซี. โดยเป็นการวัดความสามารถระหว่างรถแข่ง, ทีมแข่ง และนักบิดจาก 2 ค่ายอย่าง ฮอนด้า และ ยามาฮ่า ด้วยนักบิดไทยและในทวีปเอเชียเท่านั้น
Anucha Jaipiam  / 2015-03-05
?ซัพพอร์ต เรซ ครั้งนี้ เป็นรายการที่ยิ่งใหญ่มาก จะเป็นการดวลกันระหว่าง ฮอนด้า กับ ยามาฮ่า ในรุ่น ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซี.ซี. ซึ่งใช้ชื่อรายการว่า ?บุรีรัมย์ ซูเปอร์ ซัพพอร์ต เรซ? ผมมองว่าจะเป็นอีกเกมความเร็วหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์เลย? นายตนัยศิริ ทิ้งท้าย

สำหรับ ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 2 จะโยกมาดวลความเร็วในเมืองไทยเป็นครั้งแรก โดยจะมีขึ้นในวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แฟนความเร็วสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคาบัตรแกรนด์สแตนด์ 1 วัน 1,500 บาท และ 3 วัน 2,000 บาท ส่วนบัตรไซด์สแตนด์ 1 วัน 300 บาท และ 3 วัน 500 บาท
Anucha Jaipiam  / 2015-03-05
ฟุตข่าว ช้างฯ เซอร์กิต มอบสิทธิ์ไวด์การ์ดนักแข่งไทย สู้ศึก ซูเปอร์ไบค์ เวิลด์แชมเปี้ยนชิพ 2015
Download link
http://we.tl/J9bxpbzYUI

มอบสิทธิ์ไวด์การ์ดนักแข่งไทย
Download link
http://we.tl/pGUs97yIGN

ทดสอบขับในสนาม
Download link
http://we.tl/KtdWVHiDVq

บรรยากาศในสนามช้างฯ
Download link
http://we.tl/DVX5gYvYIt

บรรยากาศในสนามช้างฯ
Download link
http://we.tl/aMYFB25KRD
Anucha Jaipiam  / 2015-03-05
Photo & Video by Anucha Jaipiam Rally , Racing , Drift , Drag , Gymkhana Motorsp
ประชาสัมพันธ์ ทำข่าว - ถ่ายภาพ เทียบเชิญที่ ; pintorichplus@gmail.com
ติดต่อ Anucha Jaipiam Tel.087-5523225
ภาพ + ข่าวการแข่งขัน click ;
www.mediathailand.net/
บริหารเว๊ปไซด์ www.mediathailand.net/
Admin ; RCC ชมรมนักแข่งรถยนต์แรลลี่
https://www.facebook.com/RccChmrmNakKhaengRthYntRaelli
Admin ; Mediathailand/motorsport
https://www.facebook.com/mediathailandmotorsport
Admin ; แวดวงนักแข่งทุกประเภท https://www.facebook.com/groups/1589543794599133/
นายสนาม PRE-RALLY 2014 R 1
ผู้จัดการแข่งขัน URC RALLY
ภาพเคลื่อนไหว
http://www.youtube.com/user/pintorichplus
Anucha Jaipiam  / 2015-03-05
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ