mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme

มีเดียไทยแลนด์ดอทเน็ต บริการถ่ายภาพและวิดีโอ โทร. 087-552-3225  รับจัดแรลลี่ โทร. 081-621-8181

mediathailand.net รูปภาพ วิดีโอ การแข่งขันรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต photo video rally racing drift drag gymkhana motorsport extreme
Fragrant Group Presents Garage Life Design Award 2014?
นิตยสาร Garage Life Thailand เปิดมุมมองใหม่นิสิตไทยโชว์ไอเดียเจ๋ง จัดงานประกาศผลการประกวด ?โครงการแนวคิดในการออกแบบโรงจอดรถ Fragrant Group Presents Garage Life Design Award 2014? ครั้งที่ 1 ชิงเงินรางวัลพร้อมโล่เกียรติยศ มูลค่ากว่า 3 แสนบาท ในวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2558 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์
Anucha Jaipiam   2015-01-26
โครงการแนวคิดในการออกแบบโรงจอดรถ Fragrant Group Presents ?Garage Life Design Award 2014? ครั้งที่ 1 คือโครงการร่วมมือระหว่างนิตยสาร Garage Life Thailand ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น ในเครือบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และบริษัท เฟรแกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ อาทิ โครงการ The Circle และผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ รวมถึงผู้สนับสนุนร่วม บริษัท Ceegos Thailand, Vespa, Qwerty, CDC, Centralworld โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ชเล คุณาวงศ์ ตัวแทนจากสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคุณคชาพล วิชเวช Associates Partner บริษัท KJMI Studio Co.,Ltd คุณจุน อิชิฮารา บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Garage Life Japan ร่วมเป็นกรรมการตัดสินผลงานของนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุน ส่งเสริม และเปิดมุมมองใหม่ ๆ อีกทั้งยังเป็นเวทีแสดงและเผยแพร่ผลงานความคิดสร้างสรรค์ของนิสิต นักศึกษาในการออกแบบอีกด้วย
Anucha Jaipiam  / 2015-01-26
สำหรับในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากนิสิตและนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จากสถาบัน การศึกษาชั้นนำของประเทศ ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมและส่งผลงานการออกแบบเข้าร่วมชิงรางวัลกว่า 77 ชิ้น โดยมีผลงานที่ผ่านการคัดเลือกเป็นจำนวนทั้งสิ้น 23 ชิ้น และคัดเลือกในรอบสุดท้ายเหลือเพียง 13 ชิ้น ซึ่งผลงานทั้ง 13 ชิ้นนี้จะถูกนำไปพัฒนาเพื่อการสร้างจริงในลำดับต่อไป
Anucha Jaipiam  / 2015-01-26
คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Garage Life Thailand ได้กล่าวถึงการจัดทำโครงการดังกล่าวว่า ?นิตยสาร Garage Life Thailand มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวของคนรักรถที่ชื่นชอบการมีพื้นที่ส่วนตัว โดยการสร้างโรงจอดรถให้กับรถที่ตัวเองรัก ซึ่งการตกแต่งภายในโรงจอดรถก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบของเจ้าของบ้าน บางท่านใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์ ใช้เป็นพื้นที่เก็บของสะสม หรือใช้ในการดูแลรักษารถคันโปรด ฯลฯ ซึ่งในสังคมไทยยังเป็นเรื่องใหม่มาก ดังนั้น การจัดการประกวดแนวคิดในการออกแบบโรงจอดรถในครั้งนี้ จึงเป็นการเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับคนที่รักการตกแต่งบ้าน เพราะสามารถนำพื้นที่จอดรถมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้มากกว่าการเป็นที่จอดรถปกติทั่วไป ซึ่งการจัดการประกวดในครั้งนี้ เราเน้นไปที่กลุ่ม นิสิต นักศึกษา เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริม และเปิดมุมมองใหม่ ๆ อีกทั้งยังเป็นเวทีแสดงและเผยแพร่ผลงานความคิดสร้างสรรค์ของนิสิต นักศึกษาในการออกแบบอีกด้วย
Anucha Jaipiam  / 2015-01-26
ด้านคุณเฑียร จึงวิรุฬโชตินันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโครงการ บริษัท เฟรแกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า เฟรแกรนท์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุนการประกวด Fragrant Group Presents Garage Life Design Award 2014 หรือโครงการประกวดออกแบบโรงจอดรถประจำปีพ.ศ.2557 ในครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมอันเป็นประโยชน์เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาได้แสดงออก ทางความคิดสร้างสรรค์ โดยเฉพาะการออกแบบโรงจอดรถ ซึ่งเป็นเรื่องที่ใหม่สำหรับสังคมไทย แต่กำลังเป็นเทรนด์นิยมในหลายประเทศทั่วโลก ณ ปัจจุบัน เฟรแกรนท์เองในฐานะผู้นำเทรนด์ เรื่องการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แนวคิด Eco Living และการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ที่ก้าวทันยุค จึงเห็นถึงความสำคัญในประเด็นดังกล่าว และให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในครั้งนี้ โดยผลงานการออกแบบของเหล่า นิสิต นักศึกษา จะถูกนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาโครงการ ในอนาคตของ เฟรแกรนท์ เพื่อนำเสนอเสน่ห์ด้านไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ให้แก่วงการอสังหาริมทรัพย์ไทยในอนาคต
Anucha Jaipiam  / 2015-01-26
สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.garagelifethailand.com หรือ www.facebook.com/pages/Garage-Life-Thailand/13856408290973 โทร.0-25221731?8 ต่อ 122, 123 ในวันจันทร์ ? ศุกร์ เวลา 09.00 ? 17.00 น.
Anucha Jaipiam  / 2015-01-26
[แสดงความคิดเห็น]
ชื่อผู้โพสต์
รายละเอียด
แทรกรูป
(ไม่เกิน 300KB)
ใส่อักษรตามภาพ